Thi thử mô phỏng các tình huống giao thông trực tuyến

BẢN GIAO HƯỞNG TAYLAIMOI.COM Là những người tiên phong sáng lập công nghệ dạy lái xe giả lập trên xe thật, tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn cho người học lái xe ô tô.

Là những người tiên phong sáng lập công nghệ dạy lái xe giả lập trên xe thật, tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn cho người học lái xe ô tô.

Học tại Taylaimoi.com các bạn được trải nghiệm qua trang web Taylaimoi.com & ứng dụng 120mophong.com tích hợp đầy đủ 3 nội dung LT, MP, SH, GL giúp người học tiếp cận nội dung học nhanh chóng thuận lợi, học mọi nơi mọi lúc, "Học là nhớ, thi là đỗ"

Học tại taylaimoi.com các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng thực hành, tập hàng nghìn lần trên xe thật để thuần thục, thành thạo trước khi lái xe ra đường thực tế.

Học tại Taylaimoi.com các bạn sẽ được lái xe trên cung đường thực tế kết hợp tham quan, khu du lịch nổi tiếng, kết hợp việc học lái xe tạo cho người học hứng thú tiếp thu nhanh hơn, tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao bản lĩnh, biết cách xử lý mọi tình huống khi gặp nguy hiểm. Học lái xe kết hợp đi công tác giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, được quan sát thực tế qua những tình huống trên đường. Thời gian linh hoạt 24/7 giúp cho những Doanh nhân, người đi làm, nghệ sĩ,… có thể luyện tập bất kể thời gian nào, theo yêu cầu quý khách hàng.

Với, giá trị cốt lõi "bảo vệ tính mạng khách hàng là quan trọng nhất", đề cao sự an toàn lên hàng đầu. Đội ngũ Taylaimoi.com là những thầy giáo trẻ, có chứng chỉ chuyên môn tay nghề cao, dạy học lái xe bằng công nghệ mới nhất của FPT.

Taylaimoi.com chúc mọi người lái xe an toàn!

☎ Hotline: 0988882266 - 0988881000

🧿Website: https://120mophong.com

🧿Website: https://taylaimoi.com

🔹Facebook: https://www.facebook.com/taylaimoi2266

💌 Email: taylaimoi2266@gmail.com

🎬 Youtube: https://bit.ly/Taylaimoi

https://120mophong.com founder Công nghệ dạy lái xe giả lập trên xe thật